Phiếu theo dõi Đồ án cơ sở/Đồ án chuyên ngành
link nộp bài

Hệ thống giáo dục Asia Pacific College – Châu Á Thái Bình Dương nói chung và trường APC Đồng Nai nói riêng có một phương châm giáo dục giản đơn: “Mình muốn điều gì cho con mình thì hãy làm điều đó cho học trò của mình.” Với quyết tâm, lòng tận tụy và tình yêu nghề, yêu học sinh, chúng tôi đã xây dựng mình thành một địa chỉ uy tín, một môi trường học tập lý tưởng và một giải pháp giáo dục toàn diện cho các học sinh ngay từ bậc học nền tảng Mầm non, Tiểu học cho đến Trung học phổ thông. Chúng tôi tự hào đón nhận giải thưởng cao quý “Thương Hiệu Vàng” trong suốt ba năm liền từ 2007 đến 2009. Hệ thống giáo dục APC giảng dạy song song hai chương trình Bộ GD&ĐT Việt Nam và chương trình Quốc tế khung chuẩn Hoa Kỳ do 100% giáo viên bản ngữ đến từ Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canana trực tiếp giảng dạy. Học sinh khi tốt nghiệp APC, ngoài bằng của Bộ GD&ĐT Việt Nam còn được cấp bằng Quốc tế GAC và được tuyển thẳng vào trên 100 trường Đại học đẳng cấp trên thế giới (Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore, New Zealand…).

Năm học 2009-2010, Hệ thống giáo dục Asia Pacific College – Châu Á Thái Bình Dương hân hoan chào đón trường APC Đồng Nai – đơn vị mới nhất của Hệ thống và là sự kết hợp hoàn hảo về chuyên môn giữa Hệ thống và Tập đoàn Đầu Tư - Kiến Trúc – Xây Dựng Toàn Thịnh Phát (TTP Corp). Tọa lạc giữa lòng Thành phố Biên Hòa, là điểm giao thoa giữa trung tâm kinh tế tài chính Tỉnh Đồng Nai và khu đô thị mới của Thành phố Biên Hoà (đường Võ Thị Sáu nối dài), trường APC Đồng Nai là điểm đến lý tưởng cho con em các Quý phụ huynh đang công tác tại Đồng Nai nói chung và thành phố Biên Hòa nói riêng. Môi trường học tập tại APC Đồng Nai được thiết kế và định hướng theo đúng phương châm giáo dục của Hệ thống APC - tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh phát triển thành những con người toàn diện. Phòng học và phòng chức năng được thiết kế thoáng và trang bị thiết bị dạy và học tối tân nhằm tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho học sinh. Khuôn viên trường rộng lớn với sân tennis, bóng đá, bóng chuyền, hồ bơi và khu vui chơi mầm non nhằm phục vụ cho các hoạt động ngoại khóa của học sinh, góp phần rèn luyện các em thành con người toàn diện.

Với vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, không gian học tập rộng rãi, thoáng đãng, môi trường học tập năng động, sáng tạo và chương trình học song ngữ với hiệu quả đã được chứng nhận của Hệ thống giáo dục APC, trường APC Đồng Nai tự tin đón chào các em Học sinh và Quý phụ huynh trong năm học mới 2010-2011.